top of page

Custom Craft

Series

นำเข้า จำหน่าย และรับออกแบบฝาท่อระบายน้ำ ฝาแมนโฮล ฝาท่อ

บริษัท แม็ค เอช แอนด์ เอช (ประเทศไทย) จำกัด เราเป็นบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายฝาแมนโฮล, ฝาบ่อ, ฝาท่อ, ฝาตะแกรง, และตะแกรงระบายน้ำ ที่มีความเชี่ยวชาญด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี กับบริการของเราที่ได้มาตรฐานและคุณภาพ เช่น บริการออกแบบฝาท่อ ออกแบบฝาแมนโฮล รับผลิตฝาท่อตามแบบ และออกแบบโลโก้บนฝาท่อ เป็นต้น ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์และทุกกระบวนการผลิตเราใส่ใจในทุกรายละเอียด คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่ดีที่สุดจากเรา 

รู้จัก Custom Craft Series

จากนวัตกรรมการตีเหล็กของชาวญี่ปุ่นที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนานจากรุ่นสู่รุ่น จนกระทั่งถูกนำมาผสมผสานเข้ากับฝาแมนโฮลในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของประเทศญี่ปุ่น จนมีรายละเอียดอันเป็นเอกลักษณ์และมีชื่อเสียงในระดับโลก

 

Mc H&H (Thailand) Co., Ltd. ได้นำความประณีตและความใส่ใจในการออกแบบฝาแมนโฮลจากญี่ปุ่นมาให้บริการแก่ลูกค้า โดยลูกค้าสามารถออกแบบลวดลายของฝาแมนโฮล ฝาบ่อ หรือฝาท่อของคุณได้ตามรสนิยมและความต้องการ โดยเราจะทำหน้าที่ในการช่วยออกแบบและผลิตฝาท่อให้ดีที่สุด เพื่อตอบโจทย์กับการใช้งานและสร้างความพอใจให้กับของลูกค้าของเราทุกคน

คุณสมบัติมาตรฐานของฝาท่อ

Standard Features: คุณสมบัติมาตรฐานของฝาแมนโฮล ฝาบ่อ หรือฝาท่อ ที่ผ่านกระบวนการผลิตของ Mc H&H (Thailand) Co., Ltd. มีดังต่อไปนี้

Ductile Iron ผลิตจากเหล็กหล่อเหนียวคุณภาพดี

เราผลิตฝาท่อจาก Ductile Iron ซึ่งเป็นเหล็กหล่อเหนียวที่ทนแรงอัด มีคุณสมบัติในการรับแรงกระแทกได้สูง และยังมีความยืดหยุ่น ทนทาน แข็งแรง รวมถึงสามารถลดปัญหาการแตกหักจากการติดตั้งบนถนนได้ดีอีกด้วย 

Customise Design รับผลิตฝาท่อแมนโฮลเหล็กหล่อตามแบบ

เราเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เลือกสรรสิ่งที่ตรงกับความต้องการอย่างเต็มที่ โดยลูกค้าสามารถออกแบบลวดลายและเลือกสีของฝาแมนโฮล, ฝาท่อ, ฝาบ่อ, ฝาตะแกรง, และตะแกรงระบายน้ำได้ตามความต้องการ

Odor Control ป้องกันกลิ่นได้อย่างดีเยี่ยม

กลิ่นท่อตามท้องถนนถือเป็นหนึ่งมลภาวะทางกลิ่นที่กวนใจไม่น้อย เราจึงใช้เทคโนโลยี TDS ซึ่งมีคุณสมบัติที่สำคัญคือความแนบชิดของฝาและเฟรมมาใช้ในกระบวนการผลิต เพื่อช่วยป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่เล็ดลอดออกมาจากฝาท่อต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยมเกือบ 100% 

Noise Prevention ป้องกันเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ฝาท่อและฝาต่างๆ ของเราสามารถลดทอนเสียงที่เกิดจากแรงกระแทกได้เกือบ 100% เนื่องจากเราใส่ใจและพิถีพิถันในกระบวนการกลึงตัวฝาและเฟรม ทำให้มีช่องว่างระหว่างฝาและเฟรมเพียง 0.02 มิลลิเมตรเท่านั้น

Bike Safe ปลอดภัยกับพาหนะสองล้อ

ผู้ขับขี่รถจักรยานและจักรยานยนต์สามารถคลายความกังวลเรื่องการเกิดอุบัติเหตุอันเกิดจากฝาท่อบนท้องถนนได้ เพราะเราออกแบบและผลิตทุกผลิตภัณฑ์อย่างใส่ใจ ทำให้นำไปใช้กับพื้นผิวถนนสำหรับพาหนะสองล้อได้

 

สำหรับลูกค้าที่สนใจบริการรับผลิตฝาท่อตามแบบและรับดีไซน์ฝาท่อ รวมถึงฝาแมนโฮล, ฝาบ่อ, ฝาตะแกรง, และตะแกรงระบายน้ำของบริษัท แม็ค เอช แอนด์ เอช (ประเทศไทย) จำกัด สามารถติดต่อขอรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หรือโทรศัพท์ 0 2449 5667

Standard Features: คุณสมบัติมาตรฐาน

 

ฝาแมนโฮล ฝาท่อ ฝาบ่อ ฝาตะแกรงและตะแกรงระบายน้ำ
ฝาแมนโฮล ฝาท่อ ฝาบ่อ ฝาตะแกรงและตะแกรงระบายน้ำ
ฝาแมนโฮล ฝาท่อ ฝาบ่อ ฝาตะแกรงและตะแกรงระบายน้ำ

Ductile

Iron

Customise

Design

Odor

Control

ฝาแมนโฮล ฝาท่อ ฝาบ่อ ฝาตะแกรงและตะแกรงระบายน้ำ

Noise

Prevention

ฝาแมนโฮล ฝาท่อ ฝาบ่อ ฝาตะแกรงและตะแกรงระบายน้ำ

Bike

Safe

สนใจสามารถขอข้อมูลของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์และพนักงานขาย

ฝาแมนโฮล, ฝาท่อ, ฝาบ่อ, ฝาตะแกรง, และตะแกรงระบายน้ำ
บริการออกแบบฝาท่อให้ได้คุณสมบัติตามมาตรฐาน
bottom of page