top of page

Advance

Drainages Series

ตัวแทนจำหน่ายและติดตั้งชุดท่อระบายน้ำ Hauraton

Mc H&H (Thailand) ตัวแทนจำหน่ายและติดตั้งผลิตภัณฑ์ท่อระบายน้ำสำเร็จรูป Hauraton แบรนด์ชั้นนำด้านระบบระบายน้ำอาคาร และท่อระบายน้ำถนนแบบครบวงจรจากประเทศเยอรมนี ที่คิดค้นและพัฒนานวัตกรรมชุดท่อระบายน้ำ ตั้งแต่ พ.ศ. 2499 จนได้เทคโนโลยีที่มีความทันสมัย ตอบโจทย์ต่อการใช้งาน เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ด้วยวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา ทั้งยังออกแบบให้ง่ายต่อการติดตั้ง สวยงามทันสมัย ช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ให้กับพื้นที่

จุดเด่นของชุดท่อระบายน้ำ Hauraton

ระบบระบายน้ำแบบสำเร็จรูปของ Hauraton เป็นท่อที่ออกแบบมาให้สามารถระบายน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีความทนทาน น้ำหนักเบา สามารถติดตั้งได้ง่าย ที่สำคัญยังคงความสวยงาม ทันสมัย สามารถเข้าได้กับทุกการตกแต่ง ทำให้กลมกลืนไปกับทุกการออกแบบ ไม่ดูแปลกแยก ที่สำคัญยังสามารถดีไซน์ออกแบบได้ตามใจชอบอีกด้วย 1 ชุดโดยท่อระบายน้ำ จะประกอบด้วยตะแกรง (Grating) และรางระบายน้ำ (Channel) ที่สามารถนำไปติดตั้งได้ทันที โดยมีจุดเด่นที่สำคัญดังต่อไปนี้ 

  • มีหลากหลายรุ่นสามารถเลือกได้ตามความต้องการ รวมถึงระบบระบายน้ำแบบซ่อน ที่ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับพื้นที่ที่ใส่ใจในรายละเอียดเป็นพิเศษ

  • มีข้อต่อและอุปกรณ์สำเร็จรูปหลากหลายรูปแบบ สามารถปรับแต่งและเลือกให้เข้ากับพื้นที่ได้ไม่เป็นสนิม ทนต่อแสงยูวี และความร้อน

  • น้ำหนักเบา ประกอบและติดตั้งง่าย

  • ผลิตจากวัสดุและมีกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 

หลากรุ่น หลายดีไซน์ ตอบโจทย์การใช้งาน

การออกแบบระบบระบายน้ำของ Hauraton ในแต่ละรุ่นผ่านการคิดค้นอย่างเป็นขั้นตอน เพื่อให้ได้ระบบระบายน้ำที่มีความเหมาะสมในแต่ละพื้นที่ เนื่องจากระบบระบายน้ำในแต่ละพื้นที่มีธรรมชาติและความต้องการที่แตกต่างกันออกไป ตัวอย่างเช่น หากว่าเป็นสนามกีฬาย่อมจะต้องระบายน้ำอย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว เพื่อให้การแข่งขันไม่สะดุด หรือในพื้นที่ที่ต้องการความเป็นระเบียบก็จะมีรุ่นที่สามารถซ่อนรางระบายน้ำได้อย่างแนบเนียน

ด้วยเหตุนี้ Hauraton จึงได้ออกแบบระบบระบายน้ำหลากหลายรุ่น เพื่อการใช้งานในสถานที่ที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นระบบระบายน้ำอาคาร ท่อระบายน้ำถนน ระบบระบายน้ำเสียตามหมู่บ้านและคอนโดมิเนียม รวมถึงรางระบายน้ำตามสนามกีฬา 

สวยงามและทนทาน

ระบบระบายน้ำ Hauraton ไม่เพียงแต่ระบายน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ยังคำนึงถึงความสวยงาม สามารถเข้าได้กับทุกดีไซน์การออกแบบ โดยชุดระบบระบายน้ำจะแบ่งเป็นสำหรับงานภูมิสถาปัตย์ (Landscape) พื้นที่พักอาศัย สวน  พื้นที่สาธารณะ ทางเข้าที่จอดรถ/ที่จอดรถ ตลาดนัด ถนน ลานอุตสาหกรรม ลานเก็บตู้คอนเทนเนอร์ และสนามบิน ซึ่งแต่ละชุดจะมีน้ำหนักโหลดที่แตกต่างกันออกไปตามพื้นที่การใช้งาน

 

สำหรับผู้ที่สนใจชุดท่อระบายน้ำ Hauraton สามารถขอคำแนะนำและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0 2449 5667

ชุดระบบระบายน้ำ Hauraton ในที่สาธารณะ
ท่อระบายน้ำถนนที่มีประสิทธิภาพ
bottom of page